Các bước tiến hành công việc thiết kế thi công nhà trọn gói

Cùng CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM tìm hiểu về Các bước tiến hành công việc thiết kế thi công nhà trọn gói thông qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện thi công và thiết kế xây dựng nhà trọn gói nhé.

>>> Dịch vụ xây nhà trọn gói hcm giá rẻ

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Bạn đang gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm các nhà thầu uy tín, chất lượng để xây dựng nhà một cách an toàn và hiệu quả. Việc lựa chọn nhà thầu không đúng có thể dẫn đến những rủi ro, gây lãng phí thời gian, tiền bạc và nguy hiểm cho công trình và gia đình.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Và trong lĩnh vực này, CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn cho dự án xây dựng của bạn. Bằng việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM , bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình xây dựng và đạt được công trình hoàn thiện đẹp, chất lượng và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo.

Các bước tiến hành công việc thiết kế thi công nhà trọn gói

>>> Dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng tại CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Các bước tiến hành công việc thiết kế thi công nhà trọn gói tại CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.

Việc khảo sát hiện trạng công trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cho ngôi nhà

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Các bước tiến hành công việc thiết kế thi công nhà trọn gói

Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

>>> Mẫu Nhà 1 trệt 1 lầu ấn tượng

Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6.Thực hiện hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

Chúng tôi sẽ để lại tiền để bảo hành công trình như hai bên đã ký kết. Tuy nhiên khách hàng sẽ yên tâm với chúng tôi UY TÍN CỦA CÔNG TY cho dù công trình đã hết bảo hành hoặc không được bảo hành nếu gặp sự cố chúng tôi vẫn cử người đến để khắc phục (Miễn phí) cho khách hàng.

Các bước tiến hành công việc thiết kế thi công nhà trọn gói

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Ðiện thoại: 0976 272 186

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website://kientrucxaydungtlt.com/

Zalo
Phone