Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói Hà Nội

Ở đâu ở Hà Nội có thể sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói? Mặc dù có rất nhiều cơ sở cung cấp các dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà ở, nhưng khách hàng vẫn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cơ sở uy tín. Do đó, AHT HOMES xin giới thiệu cơ sở thi công uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội trong bài viết sau.

>>> Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2024

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ bao gồm những gì?

Thiết kế và bố trí truyền thống thường được áp dụng cho các kiến trúc nhà cũ. Gia chủ muốn cải tạo để giải quyết các vấn đề về không gian và kiến trúc. Hạn chế bao gồm giảm tù túng, phần chia thêm phòng và khả năng lấy sáng. Ngoài ra, bằng cách sử dụng một số hạng mục cải tạo, một ngôi nhà sẽ phù hợp hơn với phong thuỷ của chủ nhân.
Đầu tiên, gia chủ và bên thi công sẽ xác định các bộ phận cần được sửa chữa và mức độ xuống cấp.. Sau đó, họ sẽ dựa vào đó để tính toán các chi phí liên quan đến việc sửa chữa nhà theo yêu cầu của gia chủ. Bên thi công của chúng tôi sẽ tính toán và chọn công ty cung cấp nguyên vật liệu chất lượng với mức giá hợp lý.
Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói Hà Nội
Sau đây là một số hạng mục cơ bản sẽ bao gồm dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà:
– Cải tạo và sửa chữa lại kết cấu nhà ở và xây thêm tầng để tăng diện tích
– Cải tạo và sửa chữa thiết kế nội thất của một ngôi nhà để đáp ứng các yêu cầu của chủ nhà
– Cải tạo toàn bộ nền và móng của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ nâng cấp theo mức độ phù hợp để ngăn chặn các vấn đề như lún, nứt và sụt móng.

– Sửa chữa cầu thang và cải tạo theo nhu cầu lắp tháng máy của gia chủ

– Sửa chữa vàsơn lại trần nhàđể tăng độ chống thấm và độ thẩm mỹ cho ngôi nhà

– Nâng cấp và thêm lớp chống thấm cho toàn bộ ngôi nhà

– Cải tạo và xây lại tường chịu lực

– Sửa chữa và cải tạo lại không gian ngôi nhà. Chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia thiết kế nội thất cho gia chủ

– Sửa chữa và xây dựng lại nhà vệ sinh, nhà bếp và các phòng khác theo yêu cầu

– Cung cấpdịch vụ sơn nhà trọn gói

Tĩnh Gia sẽ mang lại một dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để quý khách có ngôi nhà đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ dựa theo yêu cầu, hiện trạng ngôi nhà và chi phí mong muốn để lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể cho khách hàng.

>>> Đơn vị cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chất lượng hiện nay

Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ giá rẻ, uy tín

Một số hạng mục sẽ quyết định chi phí sửa chữa cải tạo nhà. Đơn giá của một ngôi nhà cải tạo sẽ được xác định bởi đơn vị thi công, diện tích của ngôi nhà và các yêu cầu riêng biệt của nó. Chúng tôi sẽ tính theo đơn vị diện tích chuẩn.Cuối cùng, một bảng dự toán rõ ràng và chi tiết sẽ được cung cấp.
Do đó, nếu giá chủ muốn có bảng dự toán chi phí chi tiết, họ có thể yêu cầu bản bảo giá về các hạng mục thi công. Mức giá sẽ khác nhau cho mỗi công ty và cơ sở thi công. Hơn nữa, một số dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ từ các công ty uy tín cũng sẽ hoạt động tốt và chất lượng cao.
Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói Hà Nội
Do đó, quý khách có thể liên hệ với AHT HOMES để nhận được báo giá và bảng giá chi tiết cho dịch vụ sửa nhà ở Hà Nội. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999

Zalo
Phone