Hiểu về đá Phong thủy và cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy được hình thành trong lòng đất trong hàng nghìn năm và thu hút năng lượng của đất trời. Do đó, chúng cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ có lợi cho con người. Đá phong thủy là một trong những vật phẩm tốt nhất có thể giúp con người thay đổi tài lộc, sức khỏe, công danh, tình duyên và tài lộc. Đây là những loại đá có khả năng mang lại vượng khí cho chủ nhân của chúng.

Tuy nhiên, khả năng phong thủy đó chỉ có thể đạt được với các loại đá quý và bán quý, không phải bất kỳ loại đá nào.

>>> Tham khảo Tranh Đá Quý Đẹp Mẫu Mới Nhất 2024

Hiểu về đá phong thủy và cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

“Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức” là câu nói được tìm thấy trong các tài liệu học thuật số cổ của Phương Đông. Ý nghĩa của câu này là gì? Nói cách khác, số mệnh là yếu tố chính quyết định toàn bộ cuộc đời của một người; sau đó, ảnh hưởng của thời vận và phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên, trong khi phong thủy là yếu tố hậu thiên, được xác định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh của môi trường sinh sống.

Hiểu về đá Phong thủy và cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Cộng đồng khoa học coi phong thủy là một khoa học giả vì không có bằng chứng khoa học chứng minh rằng nó có thật. Tuy nhiên, do nhu cầu tín ngưỡng của con người, nhiều thứ liên quan đến phong thủy xuất hiện, và một trong những hiện thân của đức tin đó là đá phong thủy.

>>> Tìm mua đá phong thủy ở đâu giá tốt?

Yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến con người ra sao?

Phong thuỷ là yếu tố bao bọc và hỗ trợ con người nếu vận mệnh của bạn không đủ để bạn có một cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Vận mệnh tốt kết hợp với phong thuỷ tốt sẽ mang lại niềm vui và sự giàu sang cho cả cuộc sống. Cũng có thể giảm bớt những điều tồi tệ nếu bạn gặp một phong thuỷ tốt hoặc một mệnh xấu.

Những loại đá phong thủy phổ biến hiện nay:

Đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, đá núi lửa và Aquamarine là những loại đá phong thủy phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Đá thạch anh được coi là loại đá đứng đầu trong phong thủy.

Bản thân thạch anh hàm chứa nhiều năng lượng vì nó đã thu nạp nhiều tinh hoa từ trời đất trong quá trình hình thành hàng tỷ năm. Đá thạch anh luôn được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hơn cả vì những lợi ích phong thủy của nó. Ngoài ra, những viên đá thạch anh có màu trắng, hồng, tím hoặc xanh là những món trang sức tuyệt vời từ thiên nhiên.

Một nhánh quan trọng của “họ” nhà thạch anh, đá mắt hổ cũng được ưa chuộng vì những đặc tính quý báu mà nó mang lại. Lớp vân sáng rực rỡ và sắc màu óng ánh của nó làm cho nó trở nên hấp dẫn, đặc biệt là khi được đặt bên dưới ánh đèn điện hoặc mặt trời.

Hiểu về đá Phong thủy và cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Mặc dù cũng là đá, nhưng ngọc phỉ thúy (ngọc Jade) và Aquamarine được coi là những “mỹ nhân” của phong thủy vì màu xanh ngọc óng ánh của chúng. Những loại đá này cũng rất quý hiếm và có nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Lợi ích mang lại khi đeo trang sức đá phong thủy

Tất cả các loại đá phong thủy khi được chế tác thành trang sức đều mang lại những lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như tăng vượng khí, thuận lợi cho công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích thích tình duyên và sự ấm áp trong gia đình.

Tùy thuộc vào tính chất và màu sắc của viên đá, mỗi loại đá mang lại những lợi ích khác nhau. Chẳng hạn, thạch anh hồng mang lại năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân; thạch anh vàng tăng cường trí nhớ, chữa bệnh dạ dày và ruột; thạch anh trắng giảm căng thẳng; thạch anh đen giúp sáng suốt và chống lại ma thuật; và thạch anh tím giúp sáng suốt tâm trí.

Vậy làm sao để chọn được đá phong thủy hợp mệnh

Đá phong thủy không thể được sử dụng tùy tiện, mặc dù nó có nhiều lợi ích cho người đeo. Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới có thể mang lại lợi ích, nhưng sử dụng sai cách có thể mang lại hậu quả. Lựa chọn màu sắc đá phong thủy phù hợp với bản mệnh của người đeo, theo năm sinh, dựa trên quy luật Ngũ hành.

Chọn loại đá phù hợp với mệnh của bạn hoặc mệnh tương sinh của bạn. Tránh những màu tương khắc. Một ví dụ là đá màu xanh lá, màu của mệnh Mộc bởi Mộc khắc Thổ, không nên được sử dụng bởi những người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ đeo đá xanh lá cây có thể gặp khó khăn về sức khỏe, khó khăn trong làm ăn và không được hưởng lộc vì cây sống trên đất hút dưỡng chất và màu mỡ từ đất.

Zalo
Phone