Những loại phân bón lá giúp to trái bưởi

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trái bưởi như: vị trí địa lý, tuổi cây, sâu bệnh, phân bón, thời tiết… trong đó phân bón là yếu tố tác động và chủ động nhất để có thể cải tạo và nâng cao chất lượng quả bưởi khi thu hoạch. Những loại phân bón lá giúp to trái bưởi hơn và độ xanh ngọt cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại phân bón lá giúp to trái bưởi và xanh hơn.

Phân bón lá giúp to trái bưởi hơn và độ xanh ngọt tốt

Bưởi là một loại trái cây được phổ biến và nhiều người yêu thích ở nước ta. Có rất nhiều giống bưởi đang được trồng trên khắp cả nước: bưởi Diễn, bưởi Hoàng, bưởi Đoan Hùng, bưởi Năm Roi, bưởi da xanh, bưởi Phúc Trạch … Tùy theo giống bưởi mà có những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau như như: vỏ mỏng, độ ngọt, độ mọng của múi, màu sắc của vỏ, trọng lượng của quả …

Ngoài yếu tố đặc thù vùng miền ảnh hưởng đến một số giống bưởi đặc sản như bưởi Diễn, bưởi Phúc Trạch… thì các yếu tố như phân bón, sâu bệnh, tuổi cây… cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bưởi khi thu hoạch. Trong đó yếu tố phân bón là yếu tố dễ tác động và có thể chủ động để thúc đẩy chất lượng và năng suất vườn bưởi dễ dàng nhất.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại phân bón giúp tăng chất lượng trái bưởi cho bà con. Mỗi loại sản phẩm phân bón có cơ chế tác động làm tăng chất lượng trái bưởi theo cách khác nhau. Vậy nên bón phân loại nào để tăng chất lượng cho trái bưởi được đánh giá cao nhất. Dưới đây là một số loại phân bón lá giúp to trái bưởi.

Với thành phần lân, kali cân đối và hàm lượng cao, phân bón Via Humic sẽ hỗ trợ cây bưởi lấy dinh dưỡng và vận chuyển tối đa đến quả nhờ lân và kali phát huy vai trò kích thích ra rễ và vận chuyển. Nhờ hoạt động tích cực của các thành phần phân bón mà chất dinh dưỡng trong trái được tích lũy tối đa, tạo ra chất lượng bưởi ngon.

Phân bón Via Humic tốt cho cây ăn quả

Ngoài ra, các chất đa, vi lượng trong phân còn giúp cây trồng tăng độ dày, bóng của vỏ và lá quả, tăng khả năng chống chịu sâu bệnh nên mẫu mã quả bưởi khi thu hoạch có chất lượng cao hơn.

XEM THÊM: Phân Bón Lá Cao Cấp Super Hume Gold

Được thiết kế với tỷ lệ NPK cân đối của phân VIA5 sẽ giúp cả vườn bưởi nuôi được số lượng lớn trái mà vẫn có kích thước trái như ý.

Có thể sử dụng phân VIA5 định kỳ cho vườn bưởi thương phẩm. Ngoài tác dụng nuôi trái đồng loạt, loại phân này còn giúp bộ lá và bộ rễ của cây phát triển cân đối, cải thiện sức khỏe của cây. Vì vậy, đây là loại phân góp phần nâng cao chất lượng vườn bưởi một cách bền vững và ổn định

Amino axit powder là sản phẩm phân bón sinh học cho cây trồng cũng như cây bưởi. Với tổng lượng axit amin lên đến 32, phân cung cấp cho cây bưởi một lượng lớn axit amin dễ tiêu được hấp thu cực nhanh qua lá và rễ. Những vườn bưởi được bón bằng phân sinh học Amino axit powder sẽ có vị ngọt đậm đà, màu da tươi sáng, bảo quản sau thu hoạch dễ dàng hơn.

Một số chú ý mà người dân nên lưu ý lại khi bón phân cho cây bưởi sẽ hiệu quả hơn:

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay tư vấn về những loại phân bón cho cây bưởi, bạn có thể ghé qua Nông Nghiệp Bền Vững – Việt Âu để tham khảo qua một số loại phân bón dành cho những loại cây ăn quả. Nông nghiệp bền vững-Việt Âu luôn chú trọng trong công việc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện từng quy trình kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm khi cung cấp cho khách hàng.

CÔNG TY PHÂN BÓN NÔNG NGHIỆP VIỆT ÂU

Địa chỉ:  19E4 Đường DD4, KP 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 093 899 – 0938 853 899 – 

Email: vietauagri@gmail.com

Website: https://vietaugroup.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vietauagri

Youtube: https://www.youtube.com/c/VIETAUTV/featured

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *