Phân bón ra rễ là gì? Top những phân bón kích ra rễ tốt nhất

Tất cả chúng ta đều biết rằng rễ rất quan trọng đối với sự phát triển của thực vật vì chúng là cơ chế chính mà thực vật hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất. Do đó, các loại phân bón có khả năng kích thích ra rễ thường được sử dụng để hỗ trợ duy trì và hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả. Chất lượng hơn là các sản phẩm phân bón lá cho hiệu quả kích rễ nhanh chóng hơn phân bón gốc trước đây. Vậy phân bón ra rễ là gì? Top những phân bón kích ra rễ tốt nhất là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phân bón ra rễ là gì?

Các chất kích thích sinh trưởng mạnh như Auxin và Naa có trong phân bón ra rễ. Đây là những hormone hoạt động như một tín hiệu để cây tạo ra rễ mới. Người ta tận dụng đặc tính này để thúc ra rễ nhanh, phục hồi cây bị thương hoặc rễ yếu, ra rễ mới khỏe hơn bằng cách sử dụng chất kích thích Auxin và Naa. Người ta nghiên cứu ra các chất có tác dụng trên phát triển đỉnh tế bào cây trồng như Auxin, Naa. Mỗi hóa chất hoạt động theo một cách riêng biệt để củng cố và tăng tốc độ mọc lại của rễ cây.

Xem thêm: Vai trò thuốc kích rễ là gì? Cách kích ép ra rễ cực mạnh ViAuxin-3M

Phân bón lá kích rễ N3M

Mua Phân Bón Rễ tốt nhất hiện nay:

PHÂN BÓN HỮU CƠ SIÊU  ĐẠM CÁ HỒI

PHÂN DINH DƯỠNG ĐA NĂNG – BIO VIA+

PHÂN BÓN RA RỄ CỰC MẠNH – VIAUXIN

PHÂN HỖN HỢP NPK HỮU CƠ VIAUXIN

Phân bón kích ra rễ ViAuxin-Roots là sản phẩm của Công ty phân bón nông nghiêp VIỆT ÂU được sản xuất với nguyên liệu nhập từ mỹ, Châu âu. Sản phẩm kích ra rễ ViAuxin-Roots là một trong số ít các sản phẩm kích + dưỡng rễ đạt hiệu quả cao cần thiết cho nuôi bộ rễ cây trồng. Nếu bạn cần cứu một cây bị suy yếu thì chế phẩm ra rễ ViAuxin-Roots là sự lựa chọn tối ưu.

Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY PHÂN BÓN NÔNG NGHIỆP VIỆT ÂU

Địa chỉ:  19E4 Đường DD4, KP 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 093 899 – 0938 853 899 

Email: vietauagri@gmail.com

Website: https://vietaugroup.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vietauagri

Youtube: https://www.youtube.com/c/VIETAUTV/featured

One thought on “Phân bón ra rễ là gì? Top những phân bón kích ra rễ tốt nhất

  1. 20bet says:

    Apoiar ferramentas de apostas e estar equipado com uma plataforma diversificada de transações financeiras, a 20Bet oferece suporte tangível aos jogadores. Este é um lugar onde eles podem apostar com dinheiro real, respaldados por concorrentes de diversas disciplinas esportivas. 20bet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *