Tại sao đất nền, nhà phố là tài sản tích lũy an toàn nhất?

Với mục tiêu chính là an cư lập nghiệp và kiếm được nhiều tiền để có một cuộc sống sung túc. Phần lớn mọi người đều muốn tích cóp tiền để mua đất, nhà, thậm chí là đầu tư đất nền để tích lũy vì tâm lý người Việt vẫn thích ăn chắc, mặc bền và tích lũy tài sản an toàn.

Tuy nhiên, mặc dù thị trường bất động sản ngày càng phát triển và cung cấp một lựa chọn đa dạng với giá cả hợp lý như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp và đất nền phân lô, nhưng tâm lý đầu tư vào đất nền hoặc nhà gắn liền với đất vẫn

>>> Mua Bán Nhà Quận 1 Giá Rẻ Mới Nhất

1) Niềm tin

Người Việt luôn ưa chuộng đất vì nó thường tăng dần theo thời gian hoặc có giá tốt hơn các tài sản khác. Họ thậm chí còn đầu tư đất nền để chờ giá tăng hoặc làm của để dành hoặc làm của để dành.
Ngôi nhà phải gắn liền với đất mới được coi là tài sản có giá trị, theo quan niệm của cha ông. Theo thị trường nhà đất nóng sốt, khái niệm này ngày càng được củng cố.

2) Đầu tư cho tương lai

Việc đầu tư vào đất nền hoặc nhà phố liên quan đến tiềm năng phát triển trong tương lai vì các gia đình Việt thường có nhiều thế hệ sống cùng nhau. Các gia đình này thích đất nền vì trong những tình huống kinh tế tốt, họ có thể xây dựng ngôi nhà mới hơn ngay trên mảnh đất hoặc ngôi nhà cũ. (Điều này không thể xảy ra với đầu tư căn hộ).

3) Tính bền vững, an toàn

Hàng chục năm qua, các bậc phụ huynh chỉ có thể cho con cái mua nhà phố hoặc đất nền do tình trạng xuống cấp nhanh và an ninh không đảm bảo của các khu căn hộ chung cư. hoặc nhà tập thể tại thời điểm họ còn nhỏ.

4)Giá trị sở hữu thật sự

Đầu tư vào đất nền hoặc nhà phố mang lại cho người mua cảm giác rằng họ đang sở hữu một tài sản có giá trị. Người Việt mong muốn được toàn quyền quyết định và thực hiện các mơ ước của mình bằng các phương thức đầu tư khác nhau, chẳng hạn như xây dựng nhà ở theo ý muốn, mở cửa hàng buôn bán, cho thuê mặt bằng và mở văn phòng kinh doanh ngay tại nhà. Khi tài sản của họ là một khu đất còn trống, chủ đất có thể thực hiện một kế hoạch đầu tư, chẳng hạn như xây một ngôi nhà vừa để ở vừa làm phòng trọ hoặc sang nhượng để hưởng lợi nhuận.

 

dự án Kingdom 101

>>> Bán toà nhà quận 1 phường Tân Định

5) Khan hiếm theo thời gian

Đất đai là tài nguyên cố định rõ ràng không thể tăng lên khi dân số tăng nhanh và đô thị hóa. Đất nền đô thị và nhà phố sẽ trở nên khan hiếm theo thời gian. Mặc dù không có công thức chính xác cho việc đầu tư đất nền sẽ sinh lời trong bao lâu và tỷ suất sinh lời là bao nhiêu, nhưng người Việt vẫn coi đất nền là một phương tiện đầu tư an toàn trong dài hạn.

6) Giá rẻ, mức độ sinh lợi cao

Nếu việc di chuyển ra ngoại thành là khó khăn trong các khu đô thị lớn, vẫn có thể tìm thấy đất nền và nhà phố giá rẻ với kết nối hạ tầng tốt. Đất nền ở vùng ven như Bình Dương và Đồng Nai vẫn còn rẻ tại TP.HCM, thu hút nhiều khách hàng.

Giới đầu tư đầu tư vào đất nền để hiện thực hóa tài sản và tích lũy lâu dài, các cặp vợ chồng trẻ mua đất để xây nhà an cư lạc nghiệp hoặc các nhà trọ cho thuê để vừa thu tiền lẻ vừa chờ giá đất tăng.

Ngoài ra, Đồng Nai, nơi có nhiều khu công nghiệp, tỉ lệ dân số tăng nhanh hàng năm và quy hoạch đô thị ngày càng phát triển ở khu vực Bình Dương, đòi hỏi phải đầu tư để đón đầu xu hướng phát triển.

dự án Kingdom 101

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Zalo
Phone