Tinh Vôi 98 là gì? Cách sử dụng tinh vôi VIA CaO hiệu quả

Tinh vôi 98 VIA CaO là sản phẩm Calcium dùng bón gốc xử lý đất hoặc tưới trực tiếp cho cây trồng. Tinh vôi VIA CaO được sử dụng phổ biến trong sản xuất nông nghiệp. Khác hẳn so với loại vôi thông thường chỉ chứa 10-20% CaO, Tinh vôi Via Cao chứa đến 98% CaO nên hiệu quả sản phẩm cao hơn hẳn so với vôi thông thường

Ngoài ra, tinh vôi còn có tác dụng ủ phân xanh, phân chuồng, giải độc cho đất, tạo dung dịch Booc đô, trung hòa axit hữu cơ và chuyển hóa gluxit, giúp cây dễ dàng chuyển hóa và hấp thụ dinh dưỡng…

+ Tinh vôi 98 VIA CaO trung hòa axit, chuyển hóa dinh dưỡng: Tinh vôi có độ pH cao nên trung hòa với axit hữu cơ, và chuyển hóa gluxit, giúp cây dễ chuyển hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

Sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại cây trồng

Lưu ý:– Pha xong dùng ngay. Nên dùng khi trời râm mát

– Không pha và chứa lâu trong thùng nhựa

– Bảo quản trong bao bì kín, để nơi khô mát

Quy cách đóng gói Tinh Vôi 98 VIA CaO : gói 1kg/thùng giấy hoặc bao 30kg

Mua Tinh vôi 98 VIA CaO chính hãng ở đâu?

Công ty Việt Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nông nghiệp và chăm sóc cây trồng, với đội ngũ Chuyên gia hàng đầu, luôn tận tâm với nghề và không ngừng nghiên cứu tạo ra những sản phẩm phân bón, vật tư nông nghiệp chất lượng cao.

Quý khách có thể tin tưởng và lựa chọn  phân bón nong nghiệp Việt Âu, vì tất cả nguyên liệu đều được nhập khẩu trực tiếp và  sản xuất từ nước ngoài với chất lượng cao.

Các sản phân bón nông nghiệp Việt Âu đã được Cơ quan thẩm quyền kiểm định & chứng nhận về độ AN TOÀN – TÍNH HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG CAO. Cũng như đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 Vì  phân bón Việt Âu bán chạy và tránh mua phải hàng giả nên quý khách hãy sáng suốt tìm đến những cơ sở, nhà phân phối được cấp phép phân phối chính hãng của Việt Âu.

Hộp thư: kythuatkhoahoc@gmail.com, CSKH: 0932 093 899 – 0987 900 899 – 0938 853 899

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

https://nongnghiepbenvung.vn/tin-tuc/thuoc-goc-dong-booc-do-la-gi/248

https://nongnghiepbenvung.vn/tin-tuc/thuoc-kich-re-cuc-manh-la-gi/218

https://nongnghiepbenvung.vn/san-pham/thuoc-dong-boocdo-via-coc/154

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *