Top phân bón lá to trái sầu riêng

Sầu riêng – một loại cây ăn quả thường được trồng nhiều ở nước ta, đặc biệt là vùng tây nguyên và đông nam bộ, có hương vị thơm ngon, giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, để đạt được năng suất và chất lượng cây trồng cao cần có một số bước chăm sóc quan trọng. Đặc biệt, việc bổ sung phân bón đúng cách cũng góp phần quan trọng trong công nghệ trồng cây, trái. Trong bài viết dưới đây, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn top phân bón lá to trái sầu riêng, để các bạn cùng tham khảo.

Sầu riêng là loại cây ăn quả nên quá trình đậu quả rất quan trọng, vì nó quyết định đến năng suất cả vụ của bạn. Thông thường, nếu quá trình ra hoa và thụ phấn để đậu trái bình thường thì tỷ lệ không cao.

Sự có mặt của sản phẩm phân bón lá giúp quá trình ra hoa, đậu quả của cây sầu riêng đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. Phân bón lá giúp kích thích ra hoa nhờn, dưỡng bông, tăng tỷ lệ thụ phấn, bảo vệ quả non bị rụng. Bởi nếu quyết định xây dựng dãy thương phẩm thì việc tìm kiếm và bổ sung các loại phân bón lá cho cây sầu riêng là rất cần thiết.

MUA TẠI ĐÂY: PHÂN BÓN KÉO ĐỌT DÀY LÁ – NITRO VIA

Là loại phân được nhập khẩu từ nhà sản xuất phân bón lá hàng đầu Châu Âu từ Tây Ban Nha, chứa thành phần bo hữu cơ, axit amin dùng trong giai đoạn ra bông, ra nụ hoa, giúp chống rụng bông.

Phân hữu cơ CYTOBO Amin – Boron khi sử dụng cho cây sầu riêng mang lại các công dụng: chống bông, tăng tỷ lệ bón, chống hiện tượng rụng trái non; Hình thành thành tế bào để thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển, giảm hiện tượng nứt trái; Tăng cường khả năng hấp thụ canxi của cây trồng, cân đối tỷ lệ kali và canxi trong quá trình đậu quả; Kích thích sự phát triển của thân mập và cứng.

CTYCOCABO PHÂN BÓN – Canxi Bo hữu cơ cũng được cung cấp tại Công ty phân bón Tây Ban Nha, chứa canxi, chelate Bo và các axit amin hữu cơ được sử dụng trong quá trình trồng bông và trái non.

Phân CTYCOCABO – canxi bo hữu cơ khi sử dụng trong quá trình ra hoa đậu trái giúp chống rụng bông và tăng tỷ lệ thụ phấn; Tăng tỷ lệ sống sót của hạt phấn, tăng tỷ lệ đậu trái; Chống nứt trái, biến dạng, rụng trái dị dạng.

Xem thêm: Kỹ thuật trồng ổi không hạt đạt năng suất cao

Phân bón Haifa Polyamino 8-4-8 + TE nhập khẩu từ nhà máy Haifa Israel, là sản phẩm phân bón chất lượng cao được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Phân bón chứa các chất dinh dưỡng từ vĩ mô đến vi lượng, rất cần thiết cho cây trồng trong quá trình phát triển quả non và để cây phục hồi sau khi thu hoạch.

Loại phân này khi bón cho cây sầu riêng sẽ giúp cung cấp axit amin cho cây, cung cấp cho cây các chất dinh dưỡng axit amin giúp hình thành chuỗi peptit giúp hình thành tế bào nhanh hơn, đạt hiệu quả tối ưu trong suốt thời kỳ đậu quả.  Sau khi thu hoạch trái, việc sử dụng Haifa Poly Amino 8-4-8 + TE giúp tăng cường sức đề kháng mạnh mẽ cho cây và giảm sự tấn công của sâu bệnh.

Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi về top phân bón lá to trái sầu riêng, cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ. Nếu bạn đang tìm nơi để mua phân bón lá uy tín thì Việt Âu là một lựa chọn hoàn hảo. Các loại phân bón từ Công ty đối tác Việt âu được sản xuất và nhập khẩu có chất lượng cao từ Châu âu và các nước tiên tiến trên thế giới, với công nghệ sản xuất hàng đầu, kết hợp nhiều thành phần dinh dưỡng chiết xuất từ hữu cơ sinh học đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp cây trồng hấp thu nhanh chóng, không gây tồn dư các tạp chất và các thành phần khó hấp thu gây hư hại đất, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết bất lợi gây ra.

Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY PHÂN BÓN NÔNG NGHIỆP VIỆT ÂU

Địa chỉ:  19E4 Đường DD4, KP 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 093 899 – 0938 853 899 

Email: vietauagri@gmail.com

Website: https://vietaugroup.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vietauagri

Youtube: https://www.youtube.com/c/VIETAUTV/featured

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *