Xe Hà Nội đi Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai nằm trong khu vực Đông Nam Bộ. Một số lựa chọn du lịch tuyệt vời được cung cấp bởi Đồng Nai, bao gồm đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, khu du lịch Bửu Long, làng bưởi Tân Triều, khu du lịch sinh thái Thác Mai – hồ nước nóng, khu du lịch thác Giang Điền,…
Tìm hiểu về khoảng cách giữa Hà Nội và Đồng Nai nếu bạn đang ở Hà Nội để du lịch hoặc làm việc ở đó cũng như vé xe Hà Nội đi Đồng Nai qua bài viết này nhé

Cách đi từ Hà Nội đến Đồng Nai

Tại chúng tôi xin giới thiệu hai con đường chính đi từ Hà Nội đến Đồng Nai. Đó là đường đi qua QL1A và QL14.
Mở đầu: Thành phố Hà Nội Kết thúc: Thành phố Biên Hòa

Tuyến đường 1: qua QL1A khoảng 1.687 km

 • Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • -> Theo Xã Đàn và Giải Phóng đến QL1A tại Hoàng Liệt khoảng 21 phút (7,5 km).
 • Đi theo ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01, Quốc lộ 1A, Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Quốc lộ 1A,… và Quốc lộ 1A đi đến Nguyễn Ái Quốc tại Tân Biên, thành phố Biên Hòa trong khoảng 30 giờ (1 673 km).
 • Tiếp tục theo dõi Nguyễn Ái Quốc. Khoảng 14 giờ, lái xe đến Phan Trung tại Tân Mai (6,4 km).
 • Tiếp theo Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Xe Hà Nội đi Đồng Nai

Tuyến đường 2: qua QL1A và QL14 khoảng 1.604 km
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • -> Theo Xã Đàn và Giải Phóng đến QL1A tại Hoàng Liệt khoảng 21 phút (7,5 km).
 • Đi bằng ĐCT từ Hà Nội đến Ninh Bình/ĐCT01, sử dụng QL1A, QL14B và QL14 để đến Phú Riềng Đỏ/ĐT741 tại Thị xã Đồng Xoài trong khoảng 28 giờ (1.506 km).
 • Hướng tới ĐT741. Đến Cầu Hóa An/Nguyễn Ái Quốc/Xa lộ Hà Nội tại Hóa An, thành phố Biên Hòa khoảng 1 giờ 56 phút (84,2 km) bằng các chuyến bay ĐT747 và ĐT745/ĐT747B.
 • Đi dọc theo Quốc lộ 1K và Nguyễn Ái Quốc khoảng 12 giờ để đến Phan Trung tại phường Thống Nhất, dài 5,3 km.
 • Rẽ trái tại cửa hàng Onni vào Phan Trung khoảng 3 m.
 • Tiếp theo Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Xe Hà Nội đi Đồng Nai

>>> Mua vé xe khách huế hà nội ở đâu giá tốt

Các tuyến xe khách đi từ Hà Nội đi Đồng Nai

Có nhiều hãng xe đi tuyến đường từ Hà Nội đi Đồng Nai, bạn có thể tham khảo một trong số các nhà Xe Hà Nội đi Đồng Nai sau”

Đặt xe khách Phượng Hoang từ Hà Nội đi Biên Hoà Đồng Nai

Phượng Hoàng, được thành lập vào năm 2008, cũng là nhà xe dùng kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng của mình. Hãng cam kết cung cấp dịch vụ xXe Hà Nội đi Đồng Nai tốt nhất.Xe khách Phượng Hoàng có đầy đủ các thiết bị cơ bản. Cụ thể là hệ thống giường nằm êm ái có vách ngăn đảm bảo rằng du khách có thể ở riêng. Các thiết bị giải trí khác bao gồm TV LCD 21 inch, đầu CD/DVD và loa đài âm lượng chuẩn. Xe có hộp đen để theo dõi hành trình, đảm bảo a toàn tuyệt đối.
Ngoài ra, hãng cung cấp mức giá Hà Nội Biên Hoà là 800.000đ/vé đối với người trên 11 tuổi. Trẻ em dưới 11 tuổi đi cùng sẽ được giảm từ 30 đến 70 phần trăm, và trẻ dưới 3 tuổi sẽ được miễn phí. Nếu bạn đi du lịch cùng gia đình, đây là một chính sách giá tuyệt vời.

Nhà xe Văn Năm

Văn Năm luôn tuân theo các giá trị cơ bản: “An toàn – Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý”. Cho đến nay, Văn Năm đã có được rất nhiều khách hàng trung thành vì lý do đó.
Văn Năm có cơ sở vật chất được đánh giá khá cao. Xe giường nằm hiện đại thường xuyên được sửa chữa để duy trì sự mới mẻ và sạch sẽ. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra động cơ trước mỗi chuyến đi để đảm bảo rằng hành khách có một chuyến đi a toàn. Đó là lý do tại sao bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xe đi Đồng Nai của Văn Năm.
Ngoài ra, nhà Xe Hà Nội đi Đồng Nai nayf cũng gửi hàng hóa và bưu phẩm từ Hà Nội đến Biên Hoà. Xe sẽ xuất bến vào những ngày cụ thể. Đặc biệt, ngày 1–6–11–16–21–26 âm lịch đối với Hà Nội và ngày 4–9–14–19–24–29 đối với Biên Hoà.

Nhà xe A Ba

A Ba vẫn có vị thế cao trong lòng khách hàng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Đây là một nhà Xe Hà Nội đi Đồng Nai rất hiểu nhu cầu của khách hàng và sẵn sàng đáp ứng chúng. Từ xe chở đến nhân viên, điều này cho thấy công ty không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ của mình.
A Ba cung cấp dòng xe 40 giường nằm đơn cho tuyến xe từ Hà Nội Biên đến Hoà Đồng Nai, được chia thành ba dãy. Bởi vì mỗi giường có kích thước 48 x 168 cm, nên chúng cung cấp một không gian thoải mái và rộng rãi. Người lái xe có thể di chuyển dễ dàng hơn vì xe có không gian khá rộng.
Đặc biệt hơn, A Ba chào đón khách tất cả các ngày trong tháng. Đường cao tốc đi từ Bến xe Nước Ngầm ở Hà Nội đến Biên Hoà ở Đồng Nai. Bạn có thể chọn khởi hành lúc 8h, 14h hoặc 18h tuỳ vào hoàn cảnh.

Công ty tnhh đầu tư thương mại và dịch vụ Hahana

 • Địa chỉ : Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm
 • Email: datvere24hhahana@gmail.com
 • Hotline: 19006215
 • Website: //datvere24h.com/
Zalo
Phone